Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp qua YouTube

7 min read

Có rất nhiều cách xem bóng đá trực tiếp trong đó có youtube.Bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn của Soi Kèo Tốt, dành cho bạn  về cách xem bóng đá trực tiếp qua youtube.

Giới thiệu về kênh youtube

Youtube là một kênh mạng xã hội cực lớn, thu hút lượng lớn người dùng  hiện nay. Youtube là nơi để chúng ta có thể tổ chức, chia sẻ về video mà có thể kết nối cùng với nhau. Với youtube, thì nó có độ dài tối đa là 1000 ký tự, nên khi bạn muốn chia sẻ một nội dung nào đó lên đây cũng sẽ thuận tiện hơn, hay đơn giản là trong việc tìm kiếm.


Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp qua YouTube

Sử dụng youtube cũng khá  đơn giản, vì thế dù là cá nhân hay tổ chức cũng đều dễ dàng thực hiện đăng ký, truyền tải video lên để mọi người có thể truy cập cũng như khám phá thông tin trên đấy. Nhờ có  sức hút tiện lợi của youtube mà đã có rất nhiều ca sĩ, dự án nghệ thuật,… thu được số tiền lớn từ cách quảng bá sản phẩm trên đó. Mặt khác, sử dụng youtube cũng dễ dàng thu được lợi nhuận cao từ việc quảng cáo ở trên Google Adsense khi thực hiện một chương trình mà có mục đích, đối tượng hướng đến là các web.

Khi sử dụng youtube thì phần lớn các video đều được đăng tải lên một cách miễn phí, chỉ có một số kênh thu phí khi mà doanh số nó có được quá cao, để tránh việc con người sẽ lợi dụng mà quảng cáo. Chính vì lẽ đó, việc các chương trình truyền hình, trận đấu bóng đá được truyền hình trực tiếp trên đây cũng không phải là điều khó nhận ra.

Cách xem bóng đá trực tiếp qua youtube

Để xem bóng đá trực tiếp qua youtube, bạn sẽ phải thực hiện qua 3 bước cơ bản. 

Bước 1: trước tiên tải youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình. Ở bước này, các bạn phải có một thiết bị điện tử là máy tính hoặc điện thoại, rồi tải ứng dụng youtube về thiết bị đó. Nếu các bạn không thích việc tải ứng dụng thì có thể xem ngay trực tiếp trên web bạn dùng truy cập vào mạng, với việc truy cập vào phần mềm youtube.

Bước 2: sau đó là tìm kiếm trận đấu bạn muốn xem.

Ví dụ

Khi bạn muốn xem trận đấu vòng loại U23 Châu Á 2020 giữa Việt Nam và Thái Lan thì các bạn chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm của youtube: VL U23 Châu Á 2020 Việt Nam-Thái Lan.

Sau đó, bạn sẽ thấy hiện ra link của các trận đấu. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là hãy truy cập vào một video và trải nghiệm cùng với nó.

Bước 3: việc của bạn bây giờ là  thưởng thức trận đấu.

Để việc xem bóng đá qua kênh youtube của bạn có thuận tiện  hay không thì nó còn phụ thuộc vào cả đường truyền mạng, mà gia đình bạn sử dụng nhé.

Ngày nay, công nghệ 4.0 đã rất phát triển và có nhiều kênh mạng có link trực tiếp bóng đá. Do đó, việc lựa chọn kênh nào thưởng thức bóng đá là quyết định ở mỗi người cũng giống như khi bạn đã lựa chọn youtube để xem bóng. Để có thể theo dõi trận đấu một cách trọn vẹn nhất, bạn cần có một đường truyền mạng ổn định, không có sự xuất hiện của những đoạn video quảng cáo chen vào. Quan trọng nhất, kênh bạn xem cần phải có phụ đề tiếng Việt.Điều đó sẽ giúp bạn có được cảm giác thăng hoa tốt hơn cho trận đấu hôm đấy.


Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp qua YouTube

Những ưu và nhược điểm khi xem bóng đá trực tiếp qua youtube

Bất kì một kênh bóng đá nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, đối với youtube cũng không phải là điều ngoại lệ. Sau đây là những ưu và nhược điểm của kênh này, các bạn nên biết.

Về ưu điểm.

  • Xem bóng đá trên kênh youtube thì độ trễ của trận bóng đá lúc bạn xem với thời gian thực tế không quá nhiều, nếu có chỉ tầm vài giây. Khi bạn xem bóng đá trên youtube thì sẽ có được trải nghiệm rất chân thực và có độ sắc nét cao.
  • Xem bóng đá ở kênh này, thì các bạn có thể xem bất cứ khi nào,bất cứ lúc nào cũng được. Đặc biệt hơn, là ở bất cứ nơi đâu cũng được, như thế bạn sẽ không lo là mình đã bị bỏ lỡ đi một trận đấu vô cùng hấp dẫn.
  • Hiện nay, việc xem trực tiếp bóng đá đang có tình trạng bị bản quyền vô cùng chặt chẽ. Do đó, nếu bạn muốn xem bóng đá mà dính bản quyền, thì việc lựa chọn youtube là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo rồi nhé.

Nhược điểm

Nhược điểm của nó không có nhiều, chỉ có duy nhất một vấn đề chính là về độ phân giải hình ảnh không được cao. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo được cơ bản về độ sắc nét, nên các bạn không phải lo vấn đề là hình ảnh bị mờ hay âm thanh không tốt.

Bài viết trên đây là toàn bộ hướng dẫn, cũng như thông tin có liên quan đến cách xem bóng đá trực tiếp qua youtube mà Soi Kèo Tốt muốn bạn đọc nắm được, áp dụng thực tế để trải nghiệm cùng với trái bóng. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái và soi kèo tối nay hiệu quả cùng với những trận đấu đấu cực kỳ  sôi động, hấp dẫn và lôi cuốn.

Rate this post