Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân thí sinh có thể tham khảo

Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân thí sinh có thể tham khảo

Điểm chuẩn khối ngành Quân đội luôn là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh trong đó có điểm chuẩn của Trường Sĩ quan Không quân. Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Sĩ quan Không quân của năm 2017.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Không quân

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Không quân

Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân

 Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không Quân có điểm trúng tuyển phía Bắc là 22.75 điểm, điểm trúng tuyển phía Nam là 19.25 điểm.

Chú ý: Điểm chuẩn trường sĩ quan không quân dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Như thế, xét về mặt bằng chung về điểm chuẩn Sĩ quan Không quân so với những Trường Quân đội khác không phải là cao. Thí sinh chỉ cần cố gắng một chút là có thể đạt được mức điểm chuẩn của Trường đề ra.

Lưu ý khi thi Trường Sĩ quan Không quân

Theo quy định của Ban Tuyển sinh quân sự, mỗi thí sinh phải làm 2 loại hồ sơ riêng biệt: 1 bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban TSQS Bộ Quốc phòng phát hành, 1 bộ hồ sơ đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GD & ĐT phát hành.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Không quân

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Không quân

Trong xét tuyển đợt 1, thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào các trường trong quân đội, bắt buộc phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển, các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài quân đội hoặc hệ dân sự của các trường quân đội, thực hiện đăng ký theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Các trường Quân đội chỉ xét tuyển nguyện vọng 1 vào hệ đại học, cao đẳng quân sự những thí sinh đã qua sơ tuyển đủ tiêu chuẩn, dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 lấy điểm xét tuyển vào đại học, cao đẳng và nộp hồ sơ xét tuyển về đúng trường đăng ký sơ tuyển.

Trường hợp thí sinh không gửi đủ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 về trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển theo đúng thời gian quy định của Bộ GD-ĐT thì sẽ mất quyền xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đã sơ tuyển.

Trường hợp thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường không nộp hồ sơ sơ tuyển thì không được xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đó.

Nguồn: Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM tổng hợp

4.2/5 - (5 bình chọn)

About The Author

Giáo dục Tuyển sinh