Hướng dẫn đi máy bay vietjet cho người mới đi lần đầu

6 min read

Dù đi bất kì hãng máy bay nào, làm thủ tục đi máy bay là điều vô cùng cần thiết không thể bỏ qua. Nhưng việc làm thủ tục đi máy bay không phải ai cũng nắm rõ, đặc biệt với những hành khách đi lần đầu sẽ gặp không ít vấn đề và thắc mắc. Bài viết sẽ hướng dẫn đi máy bay vietjet cho người mới đi lần đầu.

Hướng dẫn đi máy bay vietjet cho người mới đi lần đầu

Nếu bạn muốn tìm hiểu để chuẩn bị cho chuyến bay của hãng vietjet thì hãy tham kgaro bài viết dưới đây nhé.

Đi máy bay vietjet có an toàn không?

Thực tế một số hãng bay giá rẻ thường không được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chuyến bay. Vì vậy, một số người nhất là đối với những ai lần đầu đi máy bay Vietjet thường khá lo ngại.

Hiện nay, Vietjet đã không ngừng nâng cấp đội tàu bay mới và hiện nay với độ an toàn cao.

Chất lượng dịch vụ của chuyến bay khá tốt. Nếu so sánh với Vietnam Airlines không thể sánh bằng nhưng dịch vụ chuyến bay của Vietjet vẫn rất chuyên nghiệp và đủ làm hài lòng đối với những ai không đòi hỏi quá cao.

Đội ngũ nhân viên của Vietjet được đào tạo với phong cách làm việc chuyên nghiệp xử lý tốt nhiều tình huống khác nhau.

Hướng dẫn đi máy bay vietjet cho người mới đi lần đầu
              Hướng dẫn đi máy bay vietjet cho người mới đi lần đầu

Hãng hàng không này rất “chịu khó” tung ra nhiều chương trình giảm giá vé để người mua có cơ hội sở hữu một chiếc vé đi máy bay với mức giá rất tháp.

Đi máy bay vietjet không được mang gì?

Những thứ không được mang lên máy bay Vietjet chắc chắn là một vấn đề mà có không ít hành khách đang quan tâm

Hàng khách có thể mang theo hành lý tùy ý trừ những danh mục sản phẩm dưới đây:

Chất lỏng

Mang các loại chất lỏng lên máy bay Vietjet như: nước uống, gel dạng sệt, các loại mỹ phẩm,… Trước đây hãng quy định hành khách không được mang theo. Nhưng với luật hiện hành thì việc mang chất lỏng trong hành lý xách tay hoặc túi xách cá nhân dường như “dễ thở” hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tuân theo yêu cầu về giới hạn dung tích thực của chất lỏng và phải được đóng gói, bảo quản đúng quy cách mà hãng đưa ra thì mới có thể mang theo an toàn.

Các loại vũ khí, vật sắc nhọn gây nguy hiểm

Trừ trường hợp bạn xuất trình giấy chứng nhận của Lực lượng vũ trang còn không các vật dụng sau bạn không được mang theo đó là: súng, dao, kéo, đạn dược,… Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như hành khách xung quanh, bạn không thể đem những thứ này dưới bất kì hình thức nào.

Chất gây cháy, nổ

Hộp quẹt, diêm, cồn, khí gas, dầu và các vật dụng dễ bắt cháy khác là một trong những quy định về những thứ không được mang lên máy bay Vietje.

Các loại chất, thuốc hóa học

Chất ăn mòn, oxi hóa, chất hóa học,axit… là một trong những sản phẩm cấm kị hành khách không được phép mang lên máy bay. Bên cạnh đó những thực phẩm gây mùi cũng không được phép mang lên máy bay.

Có nên đi máy bay hãng vietjet?

Hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên và duy nhất được nhận giấy phép hoạt động trên đường bay quốc tế của Việt Nam. Phát triển nhanh chóng bậc nhất trong giới máy bay hiện nay.

Vietjet ngày càng được ưa chuộng
                                  Vietjet ngày càng được ưa chuộng

Đây là hãng hàng không tuyên bố cạnh tranh trực tiếp với Vietnam Airlines, Vietjet vẫn đang ngày đêm nỗ lực và cống hiến hết mình để tăng chất lượng dịch vụ, nâng cao các chính sách ưu đãi và giảm giá vé hết mức có thể.

Những tấm vé máy bay của Vietjet đã và đang đến gần hơn với người tiêu dùng. Khi mà phương tiện máy bay giờ đây đã trở nên phổ biến và bất kì tầng lớp nào trong xã hội cũng có thể mua và tận hưởng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế với mức giá sốc 0 đồng, 99.000 đồng,…

Hãng hàng không Vietjet Air còn là hãng hàng không luôn mang đến sự sáng tạo, sự đột phá cho khách hàng, mang đến cảm giác tươi mới và thú vị trên các chuyến đi. Vietjet còn mang đến cho khách hàng những sự kiện văn hóa và giải trí sáng tạo trên máy bay.

Chính nhờ những đột phá ấn tượng mới, Vietjet đang ngày càng trên đà phát triển và hứa hẹn sẽ là một trong những hãng hàng không vươn xa hơn nữa.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn đi máy bay vietjet cho người mới đi lần đầu bạn đã rõ những điều cần biết khi đi máy bay vietjet.

Rate this post