Tìm hiểu hành trình đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Tìm hiểu hành trình đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Đường bay từ Việt Nam sang Mỹ sẽ không có một chuyến bay thẳng nào mà đều phải transit qua một số nước khác. Dưới đây là bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ để bạn tham khảo.

Hành trình đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Từ Việt Nam bay sang Mỹ, bạn có thể bắt đầu chuyến bay quốc tế từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Máy bay sẽ cất cánh theo hướng Đông Bắc để đến các thành phố hay tiểu bang của Mỹ, bạn phải quá cảnh ở một số thành phố thuộc các nước Đông Bắc Á như Tokyo, HongKong, Seoul, Đài Bắc. Thời gian quá cảnh có thể từ 3- 6 tiếng, do bắt đầu bay từ Việt Nam nên chặng này sẽ có nhiều người Việt Nam đi cùng bạn.

Sau khi quá cảnh ở các thành phố trên, hành khách sẽ được đổi máy bay và bắt đầu chuyến bay vượt biển. Qua bản đồ đường bay sẽ cho thấy máy bay băng qua biển Nhật Bản, sau đó vượt biển Bering, và băng qua đường đổi này quốc tế, vượt biển Alaska đến một trong các thành phố lớn của Mỹ. Đây là các thành phố chuyên nhận người Châu Á như Los Angeles, Houston, San Francisco, San Francisco, Washington DC. Chicago, New York. Hành trình này hành khách sẽ được trải nghiệm cảm giác rất thú vị khi bay trên vùng trời, vùng biển. Chặng bay này bạn sẽ được diễn ra trong 11-15 tiếng tùy theo điểm dừng ở đâu. Máy bay được sử dụng trong chặng này thường là máy bay thương mại cỡ lớn.

Duong-bay-tu-Viet-Nam-sang-My-mat-bao-lau
Đường bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu

Xem thêm: Không đi nghĩa vụ quân sự phạt bao nhiêu

Kết thúc chặng bay vượt biển là chặng bay nội địa. Sau khi làm xong thủ tục nhập cảnh ở các sân bay cửa ngõ đó, tùy theo nơi bạn cần đến sẽ bắt đầu chuyến bay nội địa của các hãng hàng không nội địa tại Hoa Kỳ. Chặng này có thể kéo dài từ 1 đến 3 tiếng và có thể bạn sẽ đi một mình mà không còn người đồng hương nào bên cạnh.

Mất bao lâu để bay từ Việt Nam sang Mỹ?

Là một quốc gia nằm bên kia bán cầu, Mỹ được biết đến mà một cường quốc công nghiệp, cũng là “miền đất hứa” của rất nhiều người nhập cư và du học sinh.

Cac-hang-hang-khong-co-duong-bay-My-ve-Viet-Nam
Các hãng hàng không có đường bay Mỹ về Việt Nam

Xem thêm: Vé khứ hồi là gì

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không đã khai thác tuyến đường bay đến các thành phố từ bờ Đông sang bờ Tây nước Mỹ. Bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air, Korean Air hoặc China Southern Airlines,… bởi đây là các hãng luôn được rất nhiều người Việt chọn lựa do thời gian transit ngắn, khung giờ bay thuận lợi, món ăn trên máy bay cũng vô cùng phù hợp với đại đa số người Việt.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ trung bình khoảng từ 19 – 20 giờ cho mỗi chiều. Thời gian bay ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giá vé, điều kiện thời tiết, thời gian quá cảnh và điểm đến. Các chuyến bay đến Mỹ sẽ được khởi hành hằng ngày với nhiều khung giờ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn một hành trình thật ưng ý.

Với những thông tin hữu ích trên hy vọng bạn đã nắm rõ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ. Giờ đây chuyến hành trình khám phá đất nước Mỹ đã phần nào trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn có hành trình bay an toàn, vui vẻ.

Rate this post

About The Author

Tin tức