Cung mệnh của người sở hữu lông mày cánh cung là gì?

Cung mệnh của người sở hữu lông mày cánh cung là gì?

Lông mày cánh cung ở đàn ông và phụ nữ có vận mệnh như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi các bạn nhé.

Thế nào là dáng lông mày cánh cung

Dáng lông mày cánh cung hiện đang được nhiều ngôi sao và cánh chị em phụ nữ lăng xê tích cực trong suốt thời gian gần đây. Lông mày hình cánh cung tạo thành 1 đường vòng theo mắt, phía đuôi có thể kéo dài ra bằng mắt hoặc dài hơn.

Người mặt tròn rất hợp để lông mày hình cánh cung vì nó giúp tạo nên tổng thể khuôn mặt được thanh thoát, hài hòa hơn và che đi khuyết điểm bầu bĩnh của gương mặt.

Vận mệnh của đàn ông và phụ nữ sở hữu lông mày cánh cung

Xem tướng lông mày vòng cung ở phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu tướng chân mày hình vòng cung thường có đôi mắt rất cuốn hút. Về tính cách, phụ nữ tướng mày này thuộc kiểu người thông minh, khéo léo, lễ phép, biết trên dưới, ăn nói nhẹ nhàng. Họ có thể dễ dàng thích nghi khi bước sang môi trường làm việc, môi trường sống mới.

Với sự khéo léo của mình, người phụ nữ này biết cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Nếu là nhân viên thì họ sẽ được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên cân nhắc lên chức cao hơn. Nếu là sếp thì phụ nữ lông mày hình cánh cung đối xử với nhân viên ân cần, tâm lý, biết khơi gợi lòng nhiệt thành của nhân viên.

Long-may-hinh-canh-cung-mang-den-diem-tot-hay-xau
Lông mày hình cánh cung mang đến điềm tốt hay xấu

Xem thêm: Người sở hữu lông mày rồng có vận mệnh như thế nào?

Ngoại hình ưa nhìn, phụ nữ này có mối nhân duyên tương đối tốt. Sau kết hôn, họ vừa chu toàn được việc công ty, vừa chăm lo nội trợ gia đình nên mọi chuyện đều được yên ấm. Đây là tuýp phụ nữ được cánh mày râu vô cùng yêu mến và muốn kết duyên.

Lông mày cong vòng rõ ràng, sợi lông gọn và rõ, cho biết phụ nữ này có nhiều con cái, được hưởng phúc do con cái tạo lên.

Xem tướng lông mày vòng cung ở nam

Thực tế thì số lượng nam giới tướng lông mày hình cánh cung ít hơn so với nữ. Đàn ông có tướng mày này có sự thông minh, nhanh nhẹn, biết lúc nào nên cứng, lúc nào nên mềm trong đối nhân xử thế, có lẽ cũng chính bởi điều này mà họ khá được lòng mọi người xung quanh.

Khi chơi họ chơi rất quân tử, nghĩa khí, không bao giờ làm những chuyện như đâm sau lưng người khác nên nhận được sự kính nể từ mọi người. Họ là người có nhiều ý tưởng cùng sáng kiến mới lạ, hỗ trợ nhiều với công việc phát triển sự nghiệp. Do đó, người có tướng lông mày vòng cung được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc vô cùng quan trọng.

Cách tỉa lông mày hình cánh cung

Nếu muốn sở hữu kiểu chân mày đẹp này, bạn có thể thực hiện theo cách tỉa sau đây:

Bước 1: Xác định được vị trí: đầu – đỉnh – đuôi lông mày

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 1 cây bút kẻ lông mày và tiến hành xác định theo các bước sau:

Nhieu-nguoi-chon-cach-tia-long-may-hinh-canh-cung-de-cai-thien-cung-van
Nhiều người chọn cách tỉa lông mày hình cánh cung để cải thiện cung vận

Xem thêm: Tác dụng của nước đậu đen rang đối với sức khỏe

  • Đặt đầu bút thẳng vuông góc với mũi, chạm với điểm đầu chân mày.

  • Tiếp theo nghiêng bút 45 độ so với trục thẳng từ đầu lông mày đến cánh mũi để xác định phần đỉnh lông mày

  • Điểm nối từ đuôi mắt đến cánh mũi là điểm đuôi lông mày. Chú ý kéo đuôi linh hoạt dài hơn hoặc ngắn hơn sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Vẽ tạo dáng sơ lược chân mày cánh cung

Dùng bút nối các điểm trên với nhau sau khi đã xác định cơ bản dáng lông mày như ý muốn. Khi vẽ bạn hãy kéo đường bút có phần đỉnh cao nhẹ để gương mặt cân đối, thanh thoát hơn.

Bước 3: Dùng dao cạo tỉa lông phần mày dư thừa

Sử dụng dao cạo hoặc nhíp để tỉa lông mày theo đường vừa vẽ xong. Dùng kéo cắt bớt những sợi dài để lông mày nhìn đều nhất. Tránh dùng lực quá mạnh dễ gây trầy xước, chảy máu da và thoa kem dưỡng ẩm trong quá trình tỉa lông mày để hạn chế sự khó chịu, đau rát.

Bước 4: Chải lại lông mày cho đều

Sau khi cắt tỉa xong, dùng lược chải lông mày chuyên dụng chải thêm lần nữa. Căn chỉnh sao cho dáng chân mày ra hình vòng cung đều nhất.

Nói chung tướng lông mày cánh cung được đánh giá tốt trong nhân tướng học, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta chủ quan, để đạt được thành công thì bất cứ ai cũng cần rèn luyện nâng cao trí tuệ, tài đức bản thân mỗi ngày, có như vậy cuộc sống sẽ ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Rate this post

About The Author

Tin tức