Tướng lông mày rồng ở đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu

Tướng lông mày rồng ở đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu

Dáng lông mày ở mỗi người sẽ khác nhau, có người cong nhưng có người ngang bằng. Bởi thế dáng chân mày không chỉ ảnh hưởng đến khuôn mặt mà còn mang ý nghĩa trong tướng số. Vậy đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày rồng nói lên điều gì? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây và luận đoán vận mệnh tương lai.

Tướng lông mày rồng là gì

Trong nhân tướng học, lông mày rồng là lông mày có dáng bóng bẩy, cong cong như hình rồng, thanh tú, nhã nhặn. Do đó, lông mày rồng được xem là dáng lông mày đẹp và là mơ ước của nhiều người. Đặc biệt, đàn ông sở hữu hàng chân mày này sẽ thêm phần nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút. Những đặc điểm dễ nhận thấy của lông mày rồng là:

– Sợi lông mày dài và hơi thưa thớt;

– Đầu lông mày mỏng manh thanh tú;

– Đuôi lông mày rậm thô và cao hơn đầu lông mày.

Người xưa đã đúc kết được rằng, những người sở hữu tướng lông mày rồng và mắt phượng là nét tướng rất tốt, có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang phú quý.

Hơn thế, cha mẹ hưởng thọ sống lâu, anh chị em hòa thuận, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, khi xem tướng lông mày rồng thì cần phải xem thêm khoảng cách giữa 2 chân mày mới có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất.

Xem tướng lông mày rồng ở cả nam và nữ giới 

Tuong-long-may-rong-co-y-nghia-gi
Tướng lông mày rồng có ý nghĩa gì

Xem thêm: Tác dụng của nước đậu đen rang

Có thể nói, theo quan niệm của dân gian thời xưa, lông mày rồng là một trong những lông mày tướng phú quý, mang đến vận giàu sang, sung sướng cho người sở hữu. Lông mày rồng không chỉ tạo điểm nhấn đặc biệt, hài hòa trên khuôn mặt mà còn mang đến vượng khí cho chủ nhân sở hữu.

Những ai may mắn sở hữu lông mày này sẽ có vẻ ngoài cuốn hút, nổi bật và ấn tượng với người đối diện.

Tính cách 

Những người sở hữu tướng lông mày rồng dù là nam hay nữ cũng đều có tính cách phóng khoáng, hào phóng, luôn giúp đỡ người khác và sống cực kỳ tình cảm. Họ là người sống vừa thiên về lý trí lẫn cảm xúc, họ làm việc với tư duy sáng tạo, quyết định sáng suốt theo lý trí, nhưng lại giàu lòng nhân ái, nghĩa khí. 

Họ là những người sống có lý tưởng riêng, chẳng bao giờ tồn tại lối suy nghĩ cuộc sống nói không với ước mơ, mục tiêu, họ như mang trong mình nghĩa vụ cao cả đó chính là tạo ra những giá trị cho cuộc sống. Bởi vì thế, mà những người thành đạt, mang lại những thành tựu to lớn cho nhân loại.

Sự nghiệp 

Với tính cách phóng khoáng, luôn giúp đỡ người khác và tư duy sáng tạo, giúp họ trở thành những người lãnh đạo tuyệt vời, con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, gạt hái được nhiều thành công rực rỡ. Với sự thông minh, khéo léo, tinh thần ham học hỏi, biết nghĩa xa trông rộng giúp những chàng trai, cô gái tạo dựng nên sự nghiệp vững chãi. 

Không những thế, khả năng lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ người khác và đặc biệt biết cách dùng người tài của họ chính là điều giúp con đường công danh, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu lớn. Chính khả năng có thể kết nối được với những người tài giỏi khác, đã giúp con đường sự nghiệp của đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mày rồng trở nên vững mạnh hơn. 

Nguoi-co-long-may-rong-duong-cong-danh-su-nghiep-dat-nhieu-thanh-tuu-lon
Người có lông mày rồng đường công danh, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu lớn

Xem thêm: Táo mèo ngâm rượu có tác dụng gì?

Bên cạnh đó, sự quyết tâm, kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ đã tạo ra những bước ngoặt lớn giúp họ trải qua khó khăn, gian nan dễ dàng và thuận lợi hơn. Tinh thần tích cực và luôn nhìn về phía trước chính là động lực to lớn giúp họ luôn giữ vững được sự tự tin, thoải mái trong công việc. 

lông mày rồng

Đối với đàn ông, họ khá đào hoa được nhiều cô gái đem lòng yêu mến, thương nhớ. Chính điều này khiến họ có cơ hội quen nhiều người, thế nhưng lại chẳng có mấy cuộc tình say nồng, khiến họ phải quyến luyến. Họ phải trải qua rất nhiều cuộc tình rồi mới có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. 

Tuy nhiên với phụ nữ có lông mày rồng sẽ phải chịu nhiều tổn thương, cay đắng trong tình yêu rồi mới có thể gặp được người thương mình thật sự. Những người con gái có dáng lông mày này thường yêu hết mình, dành toàn tâm toàn ý vì người mình yêu, nhưng lại thường bị phản bội trong tình duyên. 

Qua bài viết bên trên cho thấy, dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu cặp lông mày rồng luôn là người hiền lành, tốt bụng, có tư duy sáng tạo nên cuộc sống tương lai vô cùng tươi sáng và tốt đẹp.

Rate this post

About The Author

Tin tức