Giải mã cung mệnh của người sở hữu lông mày lưỡi mác

Giải mã cung mệnh của người sở hữu lông mày lưỡi mác

Theo nhân tướng học, lông mày lưỡi mác là dáng lông mày quý, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Vậy thực tế, lông mày lưỡi mác có đặc điểm như thế nào? Nó có được đánh giá cao không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lông mày lưỡi mác có đặc điểm như thế nào

Lông mày lưỡi mác là dáng chân mày với phần đầu to, phía đuôi hất xuống giống với lưỡi mác. Đây là kiểu chân mày hiếm người may mắn sở hữu.

Đã có thời gian lông mày hình lưỡi mác trở thành hot trend thẩm mỹ được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Ngay cả hiện tại, khi mà mốt lông mày ngang lên ngôi thì dáng chân mày lưỡi mác vẫn có một chỗ đứng nhất định và được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Cả nam giới và nữ giới nếu có dáng mày lưỡi mác đều được đánh giá cao cả về thẩm mỹ và tướng số. Đây được coi là đặc điểm “quý tướng” mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống.

Lông mày lưỡi mác trong nhân tướng học

Lông mày lưỡi mác nữ

Xét về tính cách

Phụ nữ sở hữu lông mày lưỡi mác là người có chí khí, cương trực, thẳng thắn trong mọi vấn đề, không vòng vo, lươn lẹo. Họ cũng là người không khéo léo trong ăn nói, dễ bị kích động, nổi nóng, thường nghĩ gì nói đó, thẳng thắng quá mức cần thiết nên thường làm mất lòng nhiều người trong giao tiếp. Tuy nhiên, họ cũng là những người sống rất tình cảm, giàu lòng vị tha, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần sự báo đáp ngược lại. 

Xét về sự nghiệp

Phu-nu-so-huu-long-may-luoi-mac-la-nguoi-co-chi-khi-cuong-truc-thang-than-trong-moi-van-de
Phụ nữ sở hữu lông mày lưỡi mác là người có chí khí, cương trực, thẳng thắn trong mọi vấn đề

Xem thêm: Lông mày lá liễu trong nhanah tướng học như thế nào?

Phụ nữ tướng lông mày lưỡi mác phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi độ chính xác và tính cẩn thận cao. Tuy nhiên, họ cũng được đánh giá là người không biết nắm bắt cơ hội, tình hình nên thường đánh mất các cơ hội phát triển sự nghiệp, không đạt được những thành tựu to lớn. 

Xét về tình cảm

Phụ nữ sở hữu dáng mày lưỡi mác thì thường thích mẫu người đàn ông trưởng thành, biết nhường nhịn do họ là mẫu người có tính cách khá nóng nảy.

Đường tình duyên của họ gặp khá nhiều trăn trở, trải qua rất nhiều mối tình khác nhau nhưng đến cuối cùng vẫn tìm được người đàn ông phù hợp. Khi đó, họ sẽ lui về hậu phương để chăm sóc cho gia đình, họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc mà viên mãn đến già. 

Lông mày lưỡi mác nam

Xét về tính cách

Người sở hữu lông mày lưỡi mác là người rất có chí khí, luôn chịu trách nhiệm cho những việc mình làm, rất ghét sự nhu nhược, hèn nhát và thiếu dứt khoát. Họ luôn hết lòng vì bạn bè, không ngại khó khăn gian khổ, luôn ra tay giúp đỡ những người khác mà không mong đợi được đáp lại, tuy nhiên đôi lúc vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng loại bỏ người khác. 

Giai-ma-y-nghia-tuong-long-may-luoi-mac
Giải mã ý nghĩa tướng lông mày lưỡi mác

Xem thêm: Lông mày cánh cung có ý nghĩa gì?

Xét về sự nghiệp

Họ là người thông minh, luôn tạo được thiện cảm với người đối diện, trong công việc thường nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên. Luôn biết cách đặt ra mục tiêu của riêng mình và cố gắng hoàn thành nó, luôn tìm ra hướng đi khác để đạt được thành công như mong muốn.

Xét về tình cảm

Đàn ông sở hữu lông mày lưỡi liềm thường có sức hút rất lớn đối với phái nữ, khiến họ say mê và dễ động lòng, nhưng lại gặp nhiều lận đận trong tình yêu. Tuy nhiên họ lại là mẫu người nhất mực chung tình với người mình yêu, luôn hết lòng và cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho họ, nên cuộc sống hôn nhân vô cùng tốt đẹp.

Nhìn chung, người sở hữu tướng lông mày lưỡi mác là người thông minh, tài giỏi hơn người, có khí chất hùng dũng. Cuộc sống giàu sang sung túc, gia đạo luôn bình an, hạnh phúc viên mãn. Có thể nói mọi thứ ở tương lai đều tốt đẹp và tươi sáng 

Rate this post

About The Author

Tin tức