Hãng hàng không United Airlines nổi tiếng thế giới

Hãng hàng không United Airlines nổi tiếng thế giới

Hãng hàng không United Airlines là hãng hàng không lớn của Mỹ. Hãng máy bay này ngày càng phát triển và mở rộng đường bay ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.  

1. Trụ sở hãng hàng không United Airlines ở đâu?

Hãng hàng không United Airlines có trụ ở đặt tại Mỹ. Tại đây, United Airlines đặt trung tâm trung chuyển tại 7 thành phố lớn là Sân bay Chicago, sân bay Denver, sân bay Houston, sân bay Los Angeles, sân bay Newark/New York, sân bay Washington, DC, sân bay San Francisco.

Hiện nay, hãng hàng không United Airlines kết nối với 338 sân bay ở khắp 5 châu lục, với khoảng 4.500 chuyến bay mỗi ngày.

United Airlines hiện sở hữu 744 chiếc máy bay và tự hào có mạng lưới đường bay toàn diện nhất thế giới.

United Airlines là thành viên sáng lập của liên minh Star Alliance, gồm 21 thành viên và 11 đối tác trên toàn cầu. United Airlines luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và tốt nhất trong hành trình bay.

Hãng hàng không United Airlines
Hãng hàng không United Airlines

Xem thêm: Các hàng hàng không ở Việt Nam

2. Đội bay Hãng hàng không United Airlines

United Airlines sở hữu 744 chiếc máy bay các loại, được trang bị hiện đại và tối tân với tuổi thọ trung bình của máy bay gần 13 năm.

Có thể kể đến như: 97 chiếc Airbus A320, 55 máy bay Airbus A319, 36 máy bay Boeing 737-700, 25 chiếc Boeing 737-500, 130 máy bay Boeing 737-800, 35 chiếc Boeing 737-900, 35 máy bay Boeing 737-900ER, 134 máy bay Boeing 757-200, 21 máy bay Boeing 757-300, 8 chiếc Boeing 767-200ER, 35 máy bay Boeing 767-300ER, 16 máy bay Boeing 767-400ER, 19 máy bay Boeing 777-200, 55 Boeing 777-200ER…

Phi hành đoàn Hãng hàng không United Airlines là những người có kinh nghiệm dày dặn, được huấn luyện và đào tạo bài bản, luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng trên chuyến bay.

Hãng hàng không United Airlines tại Việt Nam khởi hành tại:

  • Hà Nội: Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN)
  • Hồ Chí Minh: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)
  • Đà Nẵng: Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)
hãng hàng không united airlines quận 1 hồ chí minh
Hãng hàng không United Airlines tại Việt Nam

Click ngay: Các hãng hàng không lớn nhất thế giới

3. Hạng ghế Hãng hàng không United Airlines

United Airlines cung cấp 4 hạng vé chính:

Hạng nhất: chỗ ngồi ngả được 180 độ, ghế phát sáng để dễ điều chỉnh, miễn phí đồ uống, phục vụ các bữa ăn đa dạng, sử dụng bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp, màn hình giải trí 15.4inch, nguồn sạc thiết bị điện tử, bàn để laptop làm việc…

Hạng thương gia: chỗ ngồi rộng rãi, có chăn gối, miễn phí đồ uống, cung cấp bữa ăn với các chuyến bay dài hơn 2h, giải trí với các chương trình trên tivi, phim, tạp chí,

Hạng phổ thông đặc biệt: chỗ để chân sẽ dài hơn hạng phổ thông 5inch, hành khách được miễn phí đồ uống như trà, café, nước ngọt, trái cây, tùy từng chặng bay mà hành khách sẽ được miễn phí đồ ăn nhẹ/đồ hộp hoặc rượu/bia, chăn gối được sử dụng trong suốt chuyến bay, giải trí: phim, ca nhạc, tạp chí, mua đồ miễn thuế trên máy bay.

Hạng phổ thông: hành khách được cung cấp ghế ngồi với chỗ duỗi chân thoải mái để thư giãn suốt chuyến bay.

Trên mỗi chuyến bay khách hàng có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị ẩm thực đặc trưng.

Hãng hàng không United Airlines
Hãng hàng không United Airlines

4. Mức hành lý miễn cước Hãng hàng không United Airlines

Mỗi hành khách sẽ được miễn cước hành lý với quy định như sau:

Hành lý xách tay: không quá 7 kg, kích thước không quá 23 x 35 x 56 cm

Hành lý ký gửi: 2 kiện không quá 23kg/kiện với với hành khách hạng Phổ thông và 3 kiện hành lý không quá 35kg/kiện đối với hành khách các hạng còn lại.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mang nhiều hành lý hơn thì bạn có thể trả thêm phí quá cước

5. Chương trình ưu đãi Hãng hàng không United Airlines

United Airlines luôn cung cấp những chương trình khuyến mại về giá cho khách hàng để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra hãng luôn luôn cung cấp những chương trình khuyến mại riêng cho từng đợt hoặc từng thời kỳ.

Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký làm thành viên của MileagePLus sẽ được hưởng nhiều hơn những ưu đãi về dặm bay. Bạn có thể đăng ký mở thẻ Trả trước Mileageplus GO Visa, để nạp tiền vào thẻ để giao dịch đồng thời có thể tích lũy dặm thưởng khi dùng thẻ chi tiêu.

Ngoài ra, khi đặt vé với số lượng lớn cho đoàn hội hoặc tập thể bạn cũng sẽ được hãng cung cấp giá vé ưu đãi hơn.

Trên đây là các thông tin về cơ bản về hãng hàng không United Airlines. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên chuyến bay.

Rate this post

About The Author

Tin tức