Tổng hợp một số các hãng hàng không bay đến Việt Nam hiện nay

Tổng hợp một số các hãng hàng không bay đến Việt Nam hiện nay

Hiện tại có khá nhiều các hãng hàng không bay đến Việt Nam. Đó là các hãng hàng không nào và của quốc gia nào, mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài tổng hợp dưới đây.

1. Hãng hàng không AIR FRANCE – các hãng hàng không nước ngoài tại Việt Nam

Là hãng hàng không của Pháp, hiện đang sở hữu tới 237 máy bay và khai thác 183 điểm đến trên thế giới.

Tại Việt Nam, Air France có thể bay trực tiếp từ Paris đi Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi tuần 6 chuyến bay thẳng từ Paris đi Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trên các máy bay Boeing 777-200 của Vietnam Airlines. 

các hãng hàng không nước ngoài tại việt nam
Các hãng hàng không bay đến Việt Nam

Xem thêm: Tổng hợp danh sách các hãng hàng không ở Việt Nam

2. Hãng hàng không All Nippon Airways – các hãng máy bay từ Nhật về Việt Nam

All Nippon Airways là hãng hàng không có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, đồng thời cũng là hãng hàng không lớn thứ hai Nhật Bản, chỉ sau Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hiện nay All Nippon Airways đang cung cấp chuyến bay với 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

3. Hãng hàng không LUFTHANSA – các hãng bay từ Đức về Việt Nam

Lufthansa được biết đến là hãng hàng không lớn nhất của Đức và lớn thứ hai tại châu Âu, có trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Frankfurt và Sân bay quốc tế Munich. Số máy bay mà hãng đang sở hữu là 79 chiếc với 75 điểm bay.

4. Hãng hàng không LION AIR – các hãng hàng không nước ngoài tại Việt Nam

Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ của Indonesia. Tên đầy đủ của hãng PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta, Indonesia. Hiện hãng đang cung cấp các chuyến bay tới 35 điểm bay nội địa cùng nhiều chuyến bay đến Singapore và Malaysia.

Ở Việt nam Lion Air khai thác các đường bay sau:

Sài Gòn đi Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Hồng Kông, Đài Loan, Ấn độ, Nepal, Thai Lan, Audi Arabia, Pakistan, Siri Lanka, Singapore.

Hà Nội đi Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Hồng Kông, Đài Loan, Ấn độ, Nepal, Thai Lan, Audi Arabia, Pakistan, Siri Lanka, Singapore.

các hãng bay quốc tế tại việt nam
Các hãng hàng không nước ngoài tại Việt Nam

Click ngay: Hướng dẫn đi máy bay Vietjet

5. Hãng hàng không JAPAN AIRLINES – các hãng hàng không bay đến Việt Nam

Đây chính là hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản, đồng thời cũng là lớn nhất châu Á đó chính là Japan Airlines. Bên cạnh đó, Japan Airlines cũng được biết đến là một trong hai hãng hàng không châu Á khai thác chuyến bay đến Mỹ Latin.

Hiện nay, hãng hàng không Japan Airlines đang sở hữu 232 chiếc máy bay với 125 điểm đến. Đặc biệt, hãng còn có một đội tàu bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới.

6. Hãng hàng không LAO AIRLINES – các hãng hàng không nước ngoài tại Việt Nam

Một trong các hãng hàng không nổi tiếng của Lào phải kể tới Lao Airlines. Hãng có trụ sở chính đặt tại thủ đô Viêng Chăn và hiện đang khai thác các tuyến bay tới Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc.

7. Hãng hàng không CATHAY PACIFIC – các hãng bay quốc tế tại Việt Nam

Đây là hãng hàng không châu Á có trụ sở tại Hồng Kông và hoạt động chính là tại sân bay Quốc tế Hồng Kông. Hãng được xếp hạng 5 sao bởi Skytrax và được IATA cấp chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn vận hành IATA). Hãng hiện đang vận chuyển hành khách và hàng hóa tơi 102 điểm đến trên khắp thế giới.

các hãng hàng không nước ngoài tại việt nam
Các hãng hàng không bay đến Việt Nam

8. Hãng hàng không CHINA AIRLINES

Hãng hàng không China Airlines trực thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp hàng không Trung Hoa. Trụ sở chính của hãng là Sân bay quốc tế Đào Viên Đài loan và Đài Bắc. Không chỉ khai thác các tuyến bay nội địa và khu vực mà hãng còn có các tuyến bay quốc tế đi châu Âu, châu Đại Dương, Bắc Mỹ.

9. Hãng hàng không EMIRATES – các hãng bay quốc tế tại Việt Nam

EMIRATES có trụ sở tại Dubai, Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Được biết hiện nay hãng đang vận chuyển hành khách và hàng hóa với lịch trình gần 550 chuyến bay mỗi tuần tới 87 thành phố và 59 quốc gia tại châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, châu Phi, Bắc Mỹ, Trung Đông và Ấn Độ.

Trên đây là tổng hợp một số các hãng hàng không bay đến Việt Nam hiện nay. Vọng đã cung cấp thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Rate this post

About The Author

Tin tức